Giới thiệu

Giới thiệu về công ty


Lời đầu tiên, Công ty CP May Sài Đồng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty CP May Sài Đồng hoạt động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là chuyên sâu về áo sơ mi và quần âu nam.Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên, từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành dệ may Việt Nam. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước.

Với phương châm ” SANG TRỌNG MÀ KINH T“,chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự la chn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý làm hài lòng quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể CBCN viên Công ty CP May Sài Đồng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc quý khách  hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Profile_in-3 (1)
Profile_in-4 (1)
Profile_in-5-1
Profile_in-7 (2)
zalo-chat

Call Now